Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Phân tích: STI dự kiến ​​sẽ giao dịch đi ngang trong tuần này với rủi ro giảm giá |

Phân tích: STI dự kiến ​​sẽ giao dịch đi ngang trong tuần này với rủi ro giảm giá |

thời gian:2024-05-23 15:36:35 Nhấp chuột:59 hạng hai

Mặc dù chứng khoán Mỹ đạt mức cao mới vào tuần trước nhưng nhà đầu tư vẫn cần thận trọng khi giao dịch trong tuần này do lạm phát và các vấn đề địa chính trị. Các nhà phân tích tin rằng STI có thể sẽ giao dịch đi ngang trong tuần này. Lãi suất cao có thể khiến các quỹ tín thác đầu tư bất động sản chịu áp lực, gây ra rủi ro tiềm ẩn cho STI.

Chỉ số Singapore Straits Times Index đã tăng 8,49 điểm hay 0,26% vào thứ Sáu tuần trước (17 tháng 5) và đóng cửa ở mức 3313,48 điểm. Chỉ số tăng 22,78 điểm hay 0,69% trong tuần.

Cai Weiren, chiến lược gia thị trường tại China Galaxy International Securities, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng mặc dù chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ giảm đã kích thích chứng khoán Hoa Kỳ đạt mức cao mới, nhưng lãi suất cao vẫn vẫn không có lợi cho sự phục hồi của quỹ tín thác đầu tư bất động sản Singapore. Hiện tại, thị trường cho rằng Cục Dự trữ Liên bang rất có thể sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 9, nhưng cho đến khi có thêm dữ liệu kinh tế xác nhận lạm phát đã hạ nhiệt thì vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn.

Đấu Rồng Hổ

Ông cũng cho rằng thị trường vẫn sẽ cần thời gian để thích ứng với kết quả hoạt động kém cỏi do các quỹ tín thác đầu tư bất động sản công bố. Việc thiếu tin tốt khiến STI khó vượt qua mức cao trước đó, đồng thời tiềm ẩn rủi ro giảm điểm nhất định. Chỉ số này dự kiến ​​sẽ củng cố trong khoảng 3250 điểm đến 3320 điểm.

Nhà môi giới chứng khoán cấp cao Feng Shijun cho biết mặc dù chứng khoán Mỹ đã tăng trong bốn tuần liên tiếp và đạt mức cao mới vào tuần trước, đồng thời dữ liệu CPI khiến thị trường xác định rằng lãi suất sẽ được cắt giảm tiếp theo, Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tiếp tục duy trì quan điểm thận trọng trong tuần này để đảm bảo lạm phát tiếp tục chậm lại. Ngoài ra, những xung đột địa chính trị đang diễn ra cũng mang đến nhiều bất ổn hơn cho thị trường và các nhà đầu tư được khuyến cáo nên thận trọng.

Kết quả hoạt động của Singtel sẽ trở thành tâm điểm của thị trường

Công ty thành phần STI duy nhất sẽ công bố kết quả trong tuần này là Singtel.

英国市场分析公司LSEG预测,英伟达即将在星期三(5月22日)公布的最新季度收入,可能达到246亿5000万美元(约332亿2000万新元),比前一年同期的71亿9000万美元高出243%。

企发局将补贴50%的费用,每家公司最多补贴50个用户,为期12个月。在微软365平台,用户能在Word、Excel和Outlook等工具中使用“智能副驾”。

根据金管局星期二(21日)发布的文告,金管局和中国人民银行将今年年底前,完成把新加坡—亚洲分类法(Singapore-Asia Taxonomy),对应到可持续金融国际平台(IPSF)的共同分类目录(Common Ground Taxonomy,简称CGT)。这将有助于新加坡和中国企业跨境发行符合CGT标准的绿色融资债券,以及由新加坡和中国金融机构发放的贷款。

全岛零售空间空置率则在连续三个季度下降后,今年第一季微升0.2个百分点至6.7%。

Geoff Howie, chiến lược gia thị trường tại Sàn giao dịch Singapore, cho biết hiệu quả hoạt động của Singtel sẽ trở thành tâm điểm chú ý của thị trường. Ngoài ra, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) quý đầu tiên của Singapore, được công bố trong tuần này, dự kiến ​​sẽ được điều chỉnh lên 2,5% so với mức 2,7% ước tính trước đó. Việc điều chỉnh giảm dữ liệu chủ yếu bị ảnh hưởng bởi dữ liệu sản xuất công nghiệp tháng 3.

Cai Weiren tin rằng do cổ phiếu linh kiện duy nhất được công bố trong tuần này nên hiệu quả hoạt động của Singtel sẽ có tác động đến STI và có lẽ nó sẽ trở thành một điểm sáng trong tuần này.

Về tin tức chứng khoán cá nhân, Tập đoàn DBS (DBS) đã đưa ra một tuyên bố vào cuối đêm qua ngày thứ Sáu, tiết lộ rằng chủ tịch điều hành của tập đoàn Gao Botok đã bán 50.000 cổ phiếu DBS vào thứ Tư tuần trước (15) với mức giá trung bình là 35,4263 nhân dân tệ trên mỗi cổ phiếu. Ngày hôm sau (16), anh bán 75.000 cổ phiếu với giá trung bình 35,62 nhân dân tệ một cổ phiếu. Tính đến tuần trước, anh đã bán cổ phiếu của Tập đoàn DBS sáu lần trong tháng 5, với tổng số tiền rút ra ước tính là 17,8 triệu USD. Tập đoàn DBS đóng cửa ở mức 35,7 nhân dân tệ vào thứ Sáu tuần trước, tăng 0,42%.

Genting Singapore đã công bố biên bản cuộc họp thường niên được tổ chức vào ngày 18 tháng 4 vào thứ Sáu tuần trước. Theo hồ sơ, chủ tịch điều hành tập đoàn Lim Kok Thay cho biết tập đoàn khó có thể đấu thầu các dự án quốc tế chỉ phát triển sòng bạc ở Trung Đông. Genting Singapore vui mừng tận dụng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh phi sòng bạc để phát triển dự án khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp tại địa phương. Nhóm này đóng cửa ở mức 0,9 nhân dân tệ vào thứ Sáu tuần trước, giảm 0,55%.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zd377.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zd377.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền