Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Thời trang > “Signal Cream” mới của OLAY chính thức ra mắt

“Signal Cream” mới của OLAY chính thức ra mắt

thời gian:2024-05-18 16:45:25 Nhấp chuột:156 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Gần đây, để giải quyết vấn đề chống lão hóa da mà phụ nữ quan tâm nhất, OLAY, một thương hiệu chăm sóc da toàn cầu thuộc sở hữu của Procter & Gamble, đã ra mắt sản phẩm bom tấn mới "Signal Cream".

  Sự kết hợp peptide tín hiệu thúc đẩy sự phát triển của 9 loại collagen chính

 “Signal Cream” tập hợp một sự kết hợp peptide tín hiệu đột phá, trong đó signal peptide King palmitoyl 5-peptide-4 kết hợp với 234 signal peptide thúc đẩy toàn diện sự phát triển của 9 loại collagen chính. Và 6 peptide giảm nếp nhăn mới được bổ sung không chỉ giúp nâng cơ và làm săn chắc da mà còn kích hoạt hơn nữa các tín hiệu chống nhăn và làm mịn nếp nhăn. Peptide tín hiệu là một peptide truyền tín hiệu. Nó có thể truyền tín hiệu collagen đến ma trận collagen, thúc đẩy sản xuất collagen, Elastin và các chất khác trong da, giúp da săn chắc và tươi trẻ. Signal peptide đã trở thành một trong ba thành phần chống lão hóa được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da nhờ tác dụng chống lão hóa tuyệt vời. Nghiên cứu của OLAY về peptide tín hiệu bắt đầu vào năm 1975 và hiện có một loạt peptide tín hiệu hàng đầu trong ngành như palmitoyl pentapeptide-4, palmitoyl dipeptide-7, tripeptide-3 và acetyl tetrapeptide-11.

Lịch sử nghiên cứu chuyên sâu kéo dài hàng thế kỷ của OLAY

Vào những năm 1950, nhà hóa học Graham Wulff luôn mơ ước Chúng tôi có thể phát triển một sản phẩm vừa có tác dụng dưỡng ẩm vừa chống lão hóa, vừa mang lại cảm giác sảng khoái cho làn da và mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Vì vậy, ông đã sử dụng vợ mình là Dinah làm nàng thơ của mình. Sau hàng trăm lần R&D và thử nghiệm, vào năm 1951, ông đã tạo ra một sản phẩm có kết cấu nhẹ, có khả năng tương thích và độ ẩm cao với da, đồng thời có thể khiến mọi người cảm thấy mềm mại hơn. một sản phẩm trẻ trung, săn chắc và thơm mát, đã bắt đầu huyền thoại sắc đẹp 70 năm. Năm 1951, Wolfe và đối tác kinh doanh Jack Lowe thành lập Adams National Industries, một công ty chủ yếu sản xuất và bán Olay. Năm 1959, ảnh hưởng của OLAY mở rộng sang các thị trường như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Hà Lan, Canada và Đức. Năm 1985, OLAY gia nhập gia đình Procter & Gamble có lịch sử hơn 100 năm. Sức mạnh của P&G đã mang đến những cơ hội phát triển mới cho OLAY, đồng thời danh tiếng và danh tiếng tốt của OLAY trong ngành chăm sóc da và trong tâm trí phụ nữ. đã mang lại thành công lớn cho P&G. Ở đây có một nguồn năng lượng hoàn toàn mới.

混双组合许永凯/陈薇涵第五次挑战世界头号中国组合郑思维/黄雅琼,结果0比2不敌对手,遭遇五连败。杨佳敏则以0比2第四次败给中国名将王祉怡。

NBA总裁萧华在星期三的联盟老板会议上谈到这件事时说:“这是大罪。我能做的最极端选择就是禁止他打NBA,这是我在这件事上所拥有的最高权力。”

ĐÁ GÀ

他说:“我们有时间为这场比赛做准备,一切都执行得很好,无论是防守还是进攻。我们为这个团队感到骄傲。巴黎踢得很好,但我们把他们的威胁降到最低。”

体马在上半场比赛几乎掌控全局,不过多特蒙德在下半场发动猛烈攻势,令体马承受不小的防守压力。阿莱除了在下半场为多特蒙德收复一城外,还有另外两次攻门击中门柱。

ĐÁ GÀ

魔术球员安东尼(Anthony)以23分领跑全队,前锋班切罗(Banchero)得到20分,后卫萨格斯(Suggs)得到18分。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zd377.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zd377.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền