Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Hải khu du lịch ở Bắc Vân Phong được duyệt vào tháng 1/2000

Hải khu du lịch ở Bắc Vân Phong được duyệt vào tháng 1/2000

thời gian:2024-06-25 19:59:03 Nhấp chuột:80 hạng hai

Hai nghị quyết phê duyệt quy hoạch phân tích xây dựng Khu du lịch sinh thái Đảo Hòn Lớn (phân khu 1) và Khu du lịch cao Khải Lương (phân khu 2) phù hợp với Tỉnh Khánh Hòa thông qua .

THỂ THAO

Cả hai phân khu nằm ở Bắc Vân Phong, huyện Vạn Ninh. được quy định là khu du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng cao cấp, công viên cây xanh chuyên giải trí. biển cho nông nghiệp và các chức năng khác. Ảnh: Bùi Toàn

Khu du lịch cao Khải Lương, xã Vạn Thạnh, diện tích hơn 4.000 ha, dân số dự kiến ​​​​5.000 người. .

Xem, khu kinh tế Vân Phong đã có 4/19 phân khu được phê duyệt sơ đồ Quy ho bạch khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Ngoài ra còn có trung tâm phản biển - đô thị Đầm Môn (phân khu 3) và Khu đô thị du lịch Cổ Mã - Tu Bông (phân khu 8).

Theo quy hoạch đã được Thủ tư ớng phê duyệt, khu vực Bắc Vân Phong sẽ bao gồm khu du lịch cao cấp đặc biệt lập trên núi và ven biển kết hợp tham quan, trải nghiệm, du lịch nghỉ dưỡng, các tuyến cá treo liên kết với đảo Hòn Lớn và đường hầm qua núi liên kết với phía Nam Khải Lương t đồ. dự án quy hoạch tại Khu kinh tế Vân Phong tạo tiền đề để UBND tỉnh Khánh Hòa hoàn thiện các thủ tục pháp lý, để tiến hành thu hút các dự án lớn, tạo động lực phát triển cho địa phương và khu vực liên vùng.

Theo Luật cơ sở cho việc phát triển cài đặt và quản lý chi tiết xây dựng tỷ lệ xây dựng theo tỷ lệ 1/500. khu nhà ở, khu du lịch ...) với mục đích quản lý xây dựng.}Khu kinh tế Vân Phong được chia thành 19 phân khu , với các khu phát triển về bờ biển, dịch vụ hậu cần, đô thị, dịch vụ nghỉ dưỡng Đây là một trong ba khu vực kinh doanh. tế trượng điểm của tỉnh Khánh Hòa diện tích khoảng 150.000 ha, trong đó hơn một nửa diện tích mặt nước, còn lại là liền kề và đảo.

Không chỉ dự án chào bán lần đầu tiên, phân khu mới của những dự án hiện hữu cũng được bán giá trên dưới 100 triệu đồng một m2, chênh 15-25% so với giai đoạn trước đó. Tại khu vực quận 9 cũ (TP Thủ Đức), một phân khu mới với 4 tòa căn hộ trong đại đô thị đang được lên kế hoạch mở bán. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, giỏ hàng này được định vị là căn hộ cao cấp với giá rumor từ 5.000 USD (khoảng 127 triệu đồng) một m2.

Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi có nên bán căn nhà ở quận 12 để trả bớt nợ không? Tôi cảm ơn!

Ngoài ra, Sở Quy hoạch Kiến trúc đang đề xuất cấp có thẩm quyền xây mới 9 khu nhà ở xã hội tại các huyện ngoại thành, với quy mô diện tích hơn 660 ha.

Theo quy hoạch, dự án gồm 2 loại hình nhà ở là thấp tầng (liền kề, biệt thự) và cao tầng (chung cư thương mại, nhà ở xã hội). Diện tích xây dựng nhà ở sẽ chiếm khoảng 20% tổng diện tích đất của dự án. Sau khi hoàn thành, quy mô dân số khu đô thị Hiệp Hòa khoảng 31.600 người.

Bất động sản khu Tây TP HCM. Ảnh: Quỳnh Trần

Tính đến các yếu tố nhân khẩu học, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) ước tính nhu cầu nhà ở tại Trung Quốc trung bình là 950 triệu m2 trong 10 năm tới. Tồn kho sẵn có sẽ giải quyết một phần nhu cầu này nên đầu tư mới tiếp tục giảm.

THỂ THAO

Đến năm 2040, tầm nhìn 2050, Vân Phong được kế hoạch là trung tâm kinh tế biển với bãi biển, kết nối đô thị, dịch vụ như sân bay, casino.

Bùi Toàn

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zd377.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zd377.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền