Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Giá thuê nhà ở tư nhân không có đất tại địa phương từ tăng sang giảm, giảm 0,4% so với tháng trước Lianhe Zaobao |

Giá thuê nhà ở tư nhân không có đất tại địa phương từ tăng sang giảm, giảm 0,4% so với tháng trước Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-23 15:36:54 Nhấp chuột:156 hạng hai

Giá thuê nhà ở tư nhân không có đất tại địa phương chuyển từ tăng sang giảm, giảm 0,4% so với tháng trước trong tháng 4, trái ngược với mức tăng 0,3% so với tháng trước trong tháng 3 và cũng giảm 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các ước tính được công bố bởi trang web bất động sản 99.co và mạng giao dịch bất động sản chung SRX của Singapore vào thứ Sáu (17 tháng 5) cho thấy giá thuê ở Vùng lõi miền Trung (CCR), nơi chỉ đại diện cho phân khúc cao cấp nhà ở tư nhân, tăng nhẹ 0,1% so với tháng trước, trong khi giá thuê nhà riêng ở Khu vực miền Trung khác (RCR), đại diện cho nhà riêng tầm trung và bên ngoài Khu vực miền Trung (OCR), đại diện cho đại chúng. thị trường nhà riêng, giảm lần lượt 0,2% và 0,5%.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch cho thuê trong tháng 4 đã cải thiện so với tháng trước, tăng 3,1% so với tháng trước với 5.874 căn đã được cho thuê. Nếu so với cùng kỳ năm ngoái, giao dịch cho thuê tăng 4,4%. Giao dịch tích cực nhất là nhà ở công cộng ngoài quận trung tâm, chiếm 35,4%. Giao dịch tại quận trung tâm và các quận trung tâm khác lần lượt chiếm 32,4% và 32,1%.

Yip Runming, Giám đốc điều hành của Huttons Group, đã chỉ ra rằng do lạm phát cao nên người thuê nhà chi tiêu ít hơn cho nhà ở. Một số chủ sở hữu tài sản tư nhân đã thực hiện một cách tiếp cận hợp lý và nhanh chóng cho thuê căn hộ của họ thay vì để trống, điều này có thể dẫn đến khối lượng giao dịch tăng nhưng giá thuê lại giảm.

Mạt chược 2 người

Lâm Tung Wing, giám đốc điều hành của ERA Properties, chỉ ra rằng kể từ tháng 7 năm ngoái, giá thuê nhà riêng phổ biến đã giảm 4%. Do hầu hết các căn hộ mới hoàn thiện gần đây đều nằm ở khu vực này nên sự cạnh tranh giành khách thuê càng trở nên gay gắt hơn.

Giá thuê HDB tăng 0,3% so với tháng trước trong tháng 4

Giám đốc dữ liệu của 99.co, Luqman Hakim đã chỉ ra rằng sau đợt phục hồi ngắn ngủi vào tháng 3, giá thuê nhà tư nhân đã quay trở lại xu hướng giảm trong tháng 4 và điều này là lần đầu tiên trong năm nay. Mặc dù khối lượng giao dịch cho thuê tăng nhẹ nhưng vẫn nằm trong phạm vi của vài tháng qua.

Mạt chược 2 người

Ông cho biết: "Kể từ năm 2023, khoảng 50 dự án nhà ở tư nhân đã được hoàn thành và bàn giao, và 20 dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong năm nay. Tác động của tình trạng dư cung có thể tiếp tục kìm hãm giá thuê nhà ở tư nhân trong ngắn hạn Giám đốc điều hành Tập đoàn Chengyi Sun Yanqing, giám đốc nghiên cứu và chiến lược, cho biết sự suy giảm nhà ở tư nhân thực sự là một tin tốt đối với người nước ngoài vì điều đó có nghĩa là chi phí sinh hoạt đã trở nên phải chăng hơn. "Ngoài ra, giá thuê giảm sẽ khiến Singapore trở nên hấp dẫn hơn đối với các công ty đa quốc gia, từ đó sẽ thu hút nhiều lao động nước ngoài hơn đến Singapore."

Xét về thị trường cho thuê HDB, giá thuê căn hộ HDB trong tháng 4 đã tăng 0,3% so với tháng 3 và cao hơn 7,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá thuê tại các khu vực HDB trưởng thành tăng 0,7% so với tháng trước, trong khi giá thuê tại các khu vực HDB chưa trưởng thành giảm 0,3%. Giá thuê căn hộ HDB 3 phòng tăng nhiều nhất, đạt 0,6%; giá thuê căn hộ HDB 4 phòng tăng 0,5%; Tuy nhiên, giá thuê căn hộ HDB 5 phòng lại giảm 0,4%.

Số lượng giao dịch cho thuê HDB trong tháng 4 cao hơn 9,2% so với tháng 3, đạt 2.941 giao dịch. Khối lượng giao dịch cho thuê giảm 9,5% so với cùng kỳ năm trước.

Lâm Tung Wing cho biết: "Khoảng cách giá thuê giữa căn hộ HDB chưa trưởng thành và nhà riêng ngoài quận trung tâm tiếp tục thu hẹp. Giá thuê một căn nhà riêng ba phòng ngủ ở Sengkang dao động từ 3.700 Đài tệ đến 4.500 Đài tệ , trong khi giá thuê một căn nhà riêng ba phòng ngủ trong cùng khu vực HDB tiếp tục thu hẹp. Giá thuê trung bình cho các căn hộ HDB năm phòng và kiểu căn hộ là từ 3.350 Đài tệ đến 3.600 Đài tệ. giá thuê cao hơn thì giá trị đồng tiền bỏ ra cao hơn.”

Yip Runming tin rằng, giá thuê nhà ở tư nhân có thể chạm đáy vào nửa cuối năm nay, trong khi giá thuê nhà ở HDB sẽ tăng với tốc độ chậm hơn trong năm nay.

报告指出,传承与跨代创业能力对家族企业的战略性决策,以及长期可持续性与业绩表现联系紧密,其中物质传承对财务绩效影响最大。物质传承(资产的传递)占新加坡传承评分的16%。

创立于1988年的爱美雅(Adonis Beauty)是本地美业老品牌。创始人李津梅在接受《联合早报》访问时,谈到了她如何开创美容事业、如何成为最早将“芳香疗愈法”从英国引入新加坡并在媒体上公开授课的先驱之一,以及如何采取与时俱进和稳扎稳打的经营策略。

去年初,新加坡交易所监管公司(SGX RegCo)宣布取消通过“两级投票制” (two-tier voting system) 留任超过九年的独立董事。这意味任期超过九年的独董,不能在今年的股东大会再寻求股东同意续任。

中国营销科技传播集团蓝色光标集团副总裁李姣受访时说:“最初阶段,企业主要集中在传统行业,如制造业和基础设施建设,通过海外投资获得成本优势和市场份额。随着时代发展,传统的并购和建厂模式逐渐向战略合作、投资孵化器和技术转移等方式转变,赛道也更加细分,以获得更多的创新能力。”

国际航协指出,3月份航空货运需求的激增带来了未来持续上升的希望。重要的是,第一季的需求首次超过2021年第一季的历史最高纪录,比2021年第一季高出0.4%。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zd377.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zd377.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền