Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Thời trang > Vụ cháy chùa giữa tầng khiến LRT phải vào ga giữa ngọn lửa đang hoành hành.

Vụ cháy chùa giữa tầng khiến LRT phải vào ga giữa ngọn lửa đang hoành hành.

thời gian:2024-06-22 16:41:29 Nhấp chuột:144 hạng hai

(Bản tin Kuala Lumpur ngày 18) Đêm qua đã xảy ra hỏa hoạn tại một căn nhà phố ở Pudu vì gần đường ray LRT nên hành khách mô tả LRT như thể đang đi vào ga ngay cạnh đám cháy. họ cảm thấy tuyệt vọng trong xe ngựa!

Theo bài đăng của một cư dân mạng trên Xiaohongshu, cô ấy đã bắt chuyến LRT và đi qua Bến xe buýt Trung cấp vào lúc 8:10 tối qua. Cô ấy đang lướt điện thoại di động thì đột nhiên cảm thấy nóng bất thường trong toa LRT.

Cô chỉ ra rằng khi nhìn ra ngoài toa tàu, cô thấy chiếc LRT đang tiến vào ga với ngọn lửa dữ dội. Hóa ra là có một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng ở shophouse bên ngoài toa, đám cháy rất lớn. đến nỗi ngay cả bên trong toa tàu cũng cảm thấy nóng.

"Lửa rất gần, tôi lo lửa sẽ thiêu rụi mình. Hành khách ngồi đối diện sợ hãi nhảy khỏi ghế. Hành khách sợ tàu LRT bị lửa thiêu rụi."

由于火势非常猛烈,居民来不及取走任何财物,只能取走一些重要物件后逃出火场。

斯里亚南警区主任莫哈末索海米透露,调查显示,事发时,女童与6岁哥哥正从载学生客货车下车,客货车女司机看到女童哥哥从客货车后方越过马路回家,就以为女童也会跟随哥哥从后方越过马路,便径直开车离开。

死者被证实为现年40岁的徐德国,生前在亚庇经营旅游游艇业务,遗下妻子及一名年仅9岁的儿子。

此案是于昨早大约7时30分被揭发。该公司一名36岁的快计师在较后向诗巫警方报案。

Thơ Săn CáWG

然而,推事努尔迪亚纳将案件的陈词和判决推迟到本月24日,届时将由地庭审理此案。

Đồng thời, cư dân mạng cũng đăng tải bức ảnh sau một ga, cho thấy cảnh sát đã vào toa tàu LRT khi đến ga sau khi xác nhận các hành khách trên toa đều bình an vô sự, họ đã chụp ảnh cùng. điện thoại di động của họ và gửi chúng cho cấp trên của họ.

Thơ Săn CáWG

Một cư dân mạng khác đã tải lên một bức ảnh trong phần bình luận, cho thấy một phụ nữ Mã Lai nhìn ra khỏi toa tàu LRT. Tất cả những gì cô ấy có thể nhìn thấy bên ngoài cửa sổ là ngọn lửa rực cháy.

"Tôi vào ga muộn hơn bạn, chắc là chuyến bay tiếp theo (8:13 tối). Tôi nhìn đám cháy ngày càng gần hơn. Lúc đó tôi cảm thấy tuyệt vọng. May mắn thay, không có chuyện gì xảy ra."

Người điều hành trả lời rằng cô ấy cũng cảm thấy "tuyệt vọng", Chúa ơi! Giống như cốt truyện của bộ phim “Kẻ hủy diệt” đang diễn ra bên trong xe ngựa.

Một số cư dân mạng đã đăng một bài viết về việc Xiaohongshu đăng lại thông báo của Rapid KL, nhắc nhở công chúng rằng do hỏa hoạn gần ga LRT Puerta nên hành khách đi đến ga Sentul Timur (Sentul Timur) phải xuống ga Tan Siew Lin và nhà ga rất tắc nghẽn.

Theo các báo cáo trước đó, Sở cứu hỏa và cứu hộ Kuala Lumpur xác nhận với giới truyền thông rằng chính quyền đã nhận được báo cáo về vụ hỏa hoạn nằm gần Sở cứu hỏa và cứu hộ Puerta trong một tòa nhà đối diện Khách sạn Singapore.

Một số cư dân mạng mô tả trên Facebook rằng một công nhân nước ngoài người Bangladesh là người đầu tiên phát hiện ra đám cháy và ngay lập tức gọi cho sở cứu hỏa và cứu hộ. Được biết, địa điểm xảy ra vụ việc chỉ cách sở cứu hỏa và cứu hộ 200 m. Xe cứu hỏa đến trong vòng 2 phút.

 

ngọn lửa Chùa Trung Cấp LRT Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Hai xưởng nội thất bốc cháy lúc rạng sáng nhưng may mắn không có thương vong 5 ngôi nhà bậc thang bị lửa thiêu rụi nhưng may mắn không có ai bị thương Trên thế giới vẫn có tình yêu bất chấp trận hỏa hoạn. Rockets đã phân bổ kinh phí để gửi quần áo giúp đỡ 6 gia đình bị ảnh hưởng bởi thảm họa. Cháy làng mới Kamunting: 8 căn nhà bị thiêu rụi, 26 người mất nhà cửa
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zd377.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zd377.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền