Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Thời trang > [Những người đeo mặt nạ đột nhập vào đồn cảnh sát và giết chết các sĩ quan cảnh sát] Năm nghi phạm đã bị buộc tội vào sáng nay, và một số lượng lớn cảnh sát đặc nhiệm và giới truyền thông đang chờ đợi

[Những người đeo mặt nạ đột nhập vào đồn cảnh sát và giết chết các sĩ quan cảnh sát] Năm nghi phạm đã bị buộc tội vào sáng nay, và một số lượng lớn cảnh sát đặc nhiệm và giới truyền thông đang chờ đợi

thời gian:2024-06-22 16:50:38 Nhấp chuột:164 hạng hai

(Johor Bahru ngày 19) Năm thành viên gia đình của thủ phạm liên quan đến vụ tấn công đồn cảnh sát Ulu Tiram đã được đưa đến tòa án Johor Bahru để hầu tòa vào sáng nay. Một lượng lớn giới truyền thông và cảnh sát đặc nhiệm mang theo đạn thật đang chờ đợi tại đó. Tòa nhà lúc 7 giờ sáng nay Cửa sau đã sẵn sàng.

Sáng nay trời mưa rất to ở Johor Bahru, vào khoảng 9 giờ sáng, 5 nghi phạm được đông đảo cảnh sát đặc nhiệm hộ tống đã đến tòa án trên 5 chiếc xe tải.

其中别称女嫌犯在抵步时,目无模样;谷马砺兵的特警押解其中别称女嫌犯抵步新山法庭。Một trong những nữ nghi phạm không biểu hiện gì khi đến nơi; cảnh sát SWAT được trang bị đạn thật đã hộ tống một nữ nghi phạm đến tòa án Johor Bahru.

Có thể thấy một lượng lớn cảnh sát đặc nhiệm được trang bị súng tiểu liên có mặt tại hiện trường đứng canh gác gần cửa sau của tòa án.

Đường MạtChược 2PG

Vụ việc nói trên xảy ra vào ngày 17 tháng 5. Một người đàn ông đeo mặt nạ 21 tuổi dùng dao xông vào đồn cảnh sát Ulu Tiram và thực hiện một vụ tấn công khiến hai sĩ quan cảnh sát là Ahmad Azar và Mohd Shafiq thiệt mạng . Một người đàn ông khác, Mohd Hasif, bị bắn và bị thương, còn kẻ sát nhân cuối cùng đã bị cảnh sát bắn chết.

疑是凶徒母亲的女嫌犯,在宽绰特警押解下,抵步新山法庭。 Nữ nghi phạm, người bị tình nghi là mẹ của kẻ sát nhân, đã đến tòa án Johor Bahru được hộ tống bởi một lượng lớn cảnh sát đặc nhiệm.

Sau vụ việc, cảnh sát đã viện dẫn Đạo luật về tội phạm an ninh quốc gia (Các biện pháp đặc biệt) năm 2012 để bắt giữ 5 thành viên gia đình của thủ phạm, trong độ tuổi từ 19 đến 62, để hỗ trợ điều tra.

法院同时确认了莫哈末菲道斯的贩毒罪行,驳回了他的上诉,并判处12下鞭刑。

他表示,经过进一步检查,执法人员发现汽车的油箱已被改装,容量比原本油箱更大,根据测量,里面已装满汽油,估计有90公升。

不过,上述走私伎俩最终难逃法眼,玻璃市关税局执法员半个月内在巴东勿刹关卡出境处,就识破8辆试图走私1016公升补贴燃油的各类型交通工具,8名泰国籍男女被捕助查。

Đường MạtChược 2PG

他说,目击者当时和2同伴在1楼出租房内,想看个究竟,但外面却下著雨。

他说,根据事主家中的闭路电视画面显示,当时有3名身穿外套的窃贼从隔壁住家攀爬入事主家庭院,并试图撬开住家铁门,但在撬开铁门的同时,听到屋内有声音,因此立即逃之夭夭。

柔州国内贸易及生活成本局局长丽丽莎琳达发文告透露,当局经进一步检查后,发现该洗衣店业者无法出示允许该店囤藏液化石油气的相关准证。

Được hiểu rằng năm nghi phạm là cha mẹ, anh, chị và em gái của kẻ sát nhân. Mẹ của kẻ tấn công là người Singapore.

Người đàn ông đeo mặt nạ xông vào đồn cảnh sát và giết chết sĩ quan cảnh sát Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily [Một người đàn ông đeo mặt nạ đột nhập vào đồn cảnh sát và giết chết một sĩ quan cảnh sát] Năm thành viên trong gia đình của kẻ sát nhân có liên quan đến khủng bố và bị cảnh sát đặc nhiệm áp giải và buộc tội mà không được tại ngoại. Vụ giết người ở đồn cảnh sát Ulu Tiram: 2 cảnh sát chết khi làm nhiệm vụ được truy tặng danh hiệu [Một người đàn ông đeo mặt nạ đột nhập vào đồn cảnh sát và giết chết một sĩ quan cảnh sát] Ba sĩ quan cảnh sát từ Sở cảnh sát Ulu Tiram được khen ngợi vì đã chấp nhận rủi ro để duy trì an toàn công cộng. [Một người đàn ông đeo mặt nạ đột nhập đồn cảnh sát và giết chết một sĩ quan cảnh sát] Viện dẫn luật an ninh quốc gia để giam giữ gia đình hung thủ Cảnh sát trưởng: Cần thêm thời gian để điều tra kỹ lưỡng.
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zd377.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zd377.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền