Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Thời trang > Quận Tây Hồ có thêm dự án nhà rộng 4 ha

Quận Tây Hồ có thêm dự án nhà rộng 4 ha

thời gian:2024-06-25 19:52:47 Nhấp chuột:84 hạng hai

UBND TP Hà Nội đã quyết định điều chỉnh kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của quận Tây Hồ. Danh mục bổ sung có một dự án là khu nhà ở, đất dành riêng cho bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước ( dự án này được Văn phòng trung quốc Đảng phê duyệt tài khoản đầu tư vào tháng 12/2023.

Đường MạtChược 2PG

Khu đô thị Nam Thăng Long có quy mô hơn 300 ha, là một trong những khu đô thị mới đầu tiên tại Hà Nội. Đây là khu do Ciputra (Indonesia), làm chủ đầu tư từ năm 2018, chủ đầu tư đã chuyển nhượng hàng loạt lô đất thuộc quy hoạch giai đoạn 2 và 3 của khu đô thị.

Trong bối cảnh nguồn cung cấp dự án nhà ở liên tục khan hiếm, nhiều quận ở Hà Nội cũng bổ sung thêm dự án mới vào kế hoạch sử dụng đất năm nay để bán tại ngõ 29 Láng Hạ, diện tích. hơn 4.000 m2.

Tại quận Long Biên, nhiều dự án được doanh nghiệp đăng ký trong kế hoạch sử dụng đất năm nay, như nhà ở cao tầng để bán tại ô đất A4 khu nhà ở Him Lam Thạch Bàn (0,3 ha), khu nhà ở Gia Quất, phường Thượng Thanh (1 ha)...

Khả năng chi trả được tính toán dựa trên giá bán, thu nhập hộ gia đình và lãi suất vay mua bất động sản. Đến tháng 4, lãi suất cố định 30 năm cho vay mua nhà đã tăng lên hơn 7%, theo dữ liệu của Freddie Mac. Đầu tháng này, lãi đã tăng lên mức 7,22%, cao nhất trong hơn 5 tháng.

Nhiều chuyên gia cho rằng điều này có thể làm lợi cho những đơn vị đã có sẵn quỹ đất nhà thương mại, tạo điều kiện cho chủ đầu tư khu đô thị, nhà ở quy mô lớn chiếm lĩnh thị trường. Mặt khác, quy định trên thu hẹp loại đất triển khai dự án nhà thương mại, có thể kéo dài tình trạng khan hiếm nguồn cung, khiến kinh doanh bất động sản gặp khó khăn.

"Phát triển nhà ở xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cần ưu tiên trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước", Chỉ thị của Ban bí thư nêu.

Đường MạtChược 2PG

Ngọc Diễm

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zd377.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zd377.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền